กำหนดการงานเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรราชินีนาถ

กำหนดการงานเฉลิมพระเกียรติ
สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรราชินีนาถ
            เนื่องในวโรกาสมหามงคล ๘๔ พรรษามหาราชินี และถือเป็นวันแม่แห่งชาติ ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๕๙  ขอเชิญคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต และปวงชนชาวไทยทุกท่าน ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล พิธีบำเพ็ญพระราชกุศล และร่วมจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล เพื่อแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณถวายแด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในวันศุกร์ที่ ๑๒ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๕๙

กำหนดการงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ
เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๔ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๙
             เนื่องในวโรกาสมหามงคล ๘๔ พรรษามหาราชินี และถือเป็นวันแม่แห่งชาติ ประจำปีพ.ศ.๒๕๕๙
ขอเชิญคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต และปวงชนชาวไทยทุกท่าน ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลและพิธีบำเพ็ญพระราชกุศล ถวายแด่สมเด็จพระนางเจ้า พระบรมราชินีนาถ และร่วมจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคลถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ เพื่อแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ
โดยในภาคเช้า ขอเชิญส่วนราชการ หน่วยงาน และประชาชน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และลงนามถวายพระพรชัยมงคล และบำเพ็ญพระราชกุศล จากนั้นจะมีการมอบโล่ให้แก่แม่ดีเด่น ประจำปี ๒๕๕๙ 
ภาคค่ำจะมีพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรและถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติโดยมีนายศิริศักดิ์  ศิริมังคะลา
นายอำเภอสามพรานเป็นประธานในพิธี จึงขอเชิญคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต และปวงชนชาวไทยทุกท่าน ร่วมพิธีในวันศุกร์ที่ ๑๒ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๕๙ ณ มณฑลพิธี ฝั่งตะวันตกของพระอุโบสถวัดไร่ขิง พระอารามหลวง อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม ตามกำหนดการที่แนบมาด้านล่างนี้โดยพร้อมเพรียงกันimg1-396x263

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *